Chuyện buồn khó nói của gia đình Chí Trung

Chuyện buồn khó nói của gia đình Chí Trung

Ngày đăng: 05:06 PM 18/12/2018 - Lượt xem: 151

http://chitrung.ngoinhanghesi.vn/chuyen-buon-kho-noi-cua-gia-dinh-chi-trung-d225163/Chí Trung luôn dạy con sống tự chủ, nhưng anh không ngờ điều đó có thể gây ra tác dụng ngược, khiến con gái anh khó lấy lại cân bằng sau khi hôn nhân tan vỡ.

Xuất hiện trong chương trình "Chuyện đêm muộn" với chủ đề “Khi con cái yêu sớm”, nghệ sĩ Chí Trung đã chia sẻ hết sức chân thành về trường hợp của gia đình mình, khi con gái anh biết yêu từ những năm trung học phổ thông.

 

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ: “Con gái và con rể tôi yêu nhau được 9 năm, theo như lời mẹ cháu kể là từ năm lớp 10. Thực lòng, người làm cha, mẹ có con gái thì rất lo lắng. Người ta nói con gái như bom nổ chậm, có thể không phải nổ chậm ở nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, hoặc ở việc trở thành 'trò chơi' cho các bạn trai cùng lứa, mà là ở việc cháu chưa hội tụ đủ các yếu tố để làm vợ, làm mẹ mà đã phải bước vào cuộc sống hôn nhân. Nhưng rất may là con gái tôi yêu cậu bạn cùng học trung học phổ thông, sau lại cùng học tại Học viện ngoại giao và kết hôn”.

 

NSUT Chí Trung trong chương trình Chuyện đêm muộn

 

Tuy cảm thấy lo lắng nhưng Chí Trung và vợ anh, Ngọc Huyền cũng đặt nhiều niềm tin vào nhận thức của con gái mình. Anh cho biết: “Tôi xây dựng cho các cháu tính cách tự chủ và tư duy chịu trách nhiệm với chính hành động của mình. Chính vì vậy, tôi biết con tôi có ý thức và nhận thức tốt. Khi thấy con mình yêu sớm, tôi ngỡ ngàng nhưng mặt khác, tôi cũng tin rằng con tôi sẽ nhận thức được khi nào nên dành tất cả tình cảm, thể xác và tâm hồn cho người bạn trai của mình”.

 

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Chí Trung cho rằng thay vì cấm đoán, phụ huynh nên xây dựng cho các con một hệ thống phòng thủ bằng tư duy để con có thể sớm nhận thức được những điều đúng, sai trong tình yêu và cả cuộc sống.

 

Anh chia sẻ: “Hai cháu yêu nhau 9 năm, lấy nhau 3 năm nhưng hiện tại đã ly hôn. Đó cũng là một điều buồn, nhưng tôi tin vào quyết định của các cháu. Duyên, phận đã hết và cũng còn tiềm ẩn những nguyên nhân khác. Tuy nhiên, khi các cháu không còn chung sống, hai gia đình vẫn thân với nhau và các con vẫn là bạn bè, ngày vui, buồn vẫn có nhau được”.

 

Nghệ sĩ Chí Trung tâm sự sau một lần đổ vỡ, giờ đây con gái anh chưa có ý định tìm hiểu thêm một đối tượng khác, thậm chí, cô cũng tránh chia sẻ về chuyện tình cảm với gia đình.